1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Mua đất nghĩa trang ở nghĩa trang bình dương mọi người cần trả các khoản chi phí nào

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Mua Bán Ô tô' bắt đầu bởi thaotb1, 14/1/18.

 1. thaotb1

  thaotb1 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay công viên nghĩa trang được đánh giá là một trong những công viên có quy mô lớn và diện tích rộng nhất trên địa bàn.
  Mua đất nghĩa trang Bình Dương cần trả những khoản chi phí nào?

  Đất nghĩa trang Bình Dương có rất nhiều phân khu khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn được khu đất xây mộ phù hợp với tình hình tài chính cũng như yêu cầu của mình. Vậy khi mua đất làm nghĩa trang ở công viên nghĩa trang Bình Dương khách hàng cần phải đóng những khoản chi phí nào? Hãy cùng đọc bài viết sau đây nhé!

  [​IMG]

  Đất nghĩa trang Bình Dương trong lành, xanh mát


  Tại sao phải đóng phí khi mua đất nghĩa trang Bình Dương?

  Đối với mỗi dịch vụ chúng ta sử dụng hàng ngày đều có những khoản chi phí khác nhau cần phải trả. Việc mua đất làm nghĩa trang cũng không ngoại lệ, những khoản phí mà bạn cần đóng không chỉ để trả cho khu đất bạn mua để xây mộ mà còn bao gồm cả những dịch vụ hậu đãi sau này.

  Khi mua đất tại nghĩa trang Bình Dương bạn sẽ được lựa chọn những mảnh đất tốt nhất để xây mộ cho người thân đã khuất của mình. Không những thế bạn còn nhận được những dịch vụ như chăm sóc mộ và trồng cây xanh, dọn dẹp vệ sinh hàng ngày nhằm mang tới một không khí trong lành, yên bình cho “ngôi nhà thứ 2” của những người ở thế giới bên kia.

  Những khoản phí cần lưu ý khi mua đất nghĩa trang Bình Dương

  Thứ nhất là khoản phí mua phần đất và khuôn viên để xây dựng mộ. Chi phí này phụ thuộc vào giá cả theo từng thời gian nhất định và phụ thuộc vào cả diện tích mà quý khách lựa chọn khi mua.

  Thứ hai, phí dịch vụ bắt buộc khi mua đất làm nghĩa trang là phí chăm sóc mộ, trồng và chăm sóc cây, bảo vệ, dọn vệ sinh cảnh quan chung trong nghĩa trang. Đối với khoản phí này quý khách có thể lựa chọn hình thức đóng theo thỏa thuận với ban quản lý của công viên nghĩa trang Bình Dương.

  Thứ ba, phí xây dựng khuôn mộ cho người đã khuất. Chi phí này phụ thuộc vào diện tích, kiểu thiết kế và nguyên liệu mà gia đình lựa chọn, bên thi công sẽ đưa ra bản hạch toán chi phí chi tiết cho khách hàng.

  Trên đây là những thông tin chi tiết về chi phí dịch vụ, những khoản phải trả khi quý khách mua đất nghĩa trang ở công viên Bình Dương. Nếu quý khách còn những thức mắc xin liên hệ với Hotline: 01269990126 để biết thêm thông tin chi tiết về những khoản phí dịch vụ và điều khoản hợp đồng cụ thể.
   

Chia sẻ trang này