1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Một số lựa chọn mới dành cho người yêu thích BB hiện nay như Passport & passport silver

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Mua Bán Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi caotu91, 13/3/18 lúc 13:17.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Blackberry passport Silver Edition trang bị design sành điệu hơn

  Giải pháp đây vài ngày nhà phân phối chính thức của Blackberry tại Việt Nam là PHTD bất ngờ giới thiệu tụt mức tiền mạnh cho mẫu thành phẩm Blackberry passport Silver Edition chính hãng. giá mua cung cấp được đưa về mức 9 triệu đồng, xuống đến 4,5 triệu đồng khi so sánh cùng giá mua trước đó là 13,5 triệu đồng.

  >> Duy nhất trong những chiếc điện thoại nổi bật như passport, đây là duy nhất phân khúc khá hợp ở Việt Nam, chúng ta cũng ưa thích dòng BlackBerry passport tại hà nội khi mà các nguyên mẫu này vẫn được sử dụng một cách rất đa dạng và được phân phối lớn rộng lớn rãi ở Việt Nam

  Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này nhiều năng lực sẽ bị cạnh tranh với duy nhất lượng hàng xách tay vừa bắt đầu xuất thời điểm này Việt Nam, với mức giá mua chỉ 6,57 triệu đồng.

  [​IMG]

  Cùng sự góp mặt lần này của mẫu Silver Edition, thị trường Blackberry bỗng nhiên nhộn nhịp hơn sau một thời gian dài im ắng. Sự thay đổi về chiến lược mức tiền của Blackberry phần nào giúp hãng tìm đến các người sử dụng thật sự yêu thích thành phẩm trước đầy rẫy hầu hết sản phẩm đầu ra Android khác trên cửa hàng.

  Vài ngày trở lại đây, Blackberry passport xách tay gây sốc khi sập mức tiền, tụt 50% so sánh với mức mức giá ngày xưa. Theo nhiều cửa hàng cho biết, nguồn hàng về khá ít và chỉ cung ứng được một thời gian ngắn.

  Lô hàng đầu tiên được nhập về từ Pháp, sở hữu có cội nguồn từ Mexico và chiếc điện thoại này dùng Phím bấm chuẩn Azerty.

  >> Hàng mang từ nước ngoài thường được phân phối tại tất cả trung tâm bán smartphone Blackberry, cùng với passport, bất kể sản phẩm passport xách tay được cho là đợt xả hàng lớn về Việt Nam, khi mà Blackberry passport chỉ còn mức mức giá bằng 50% so sánh với ngày xưa.

  Duy nhất đơn vị chuyên kinh doanh Blackberry ở TPHCM tiết lộ, lô tuyệt vời tiên về Việt Nam khá ít, mức giá xịn và nguyên seal (một tem niêm phong thiết bị mới) nên thu hút người mua. Sức mua của sản phẩm đầu ra này rất quy mô rộng, nguồn cung hạn chế, nên cháy hàng chỉ trong 1-2 ngày. Đến thời gian gần đây, người đi hỏi mua sản phẩm này cũng tương đối nhiều nên bất kể đầu nậu tiếp tục tìm nguồn hàng để đáp ứng.

  Đáng theo sát, theo đơn vị này, thị trường Việt đang xuất hiện 2 dòng thành phẩm Blackberry passport đó là chiếc điện thoại nhập từ Pháp và phiên bản nhập từ Trung Quốc với giá rẻ hơn. Cả hai phiên bản này toàn bộ sử dụng phím Azerty, đều được sản xuất từ Mexico nhưng khác nhau ở một điểm duy nhất.

  [​IMG]

  Cụ thể, sản phẩm đầu ra nhập thẳng từ Pháp về còn nguyên seal, còn thành phẩm nhập từ Trung Quốc về thì đã "mông má" lại vỏ máy. Chính điều này làm cho thiết bị rẻ hơn mẫu điện thoại được nhập nguyên hộp từ Pháp.

  Bởi yêu cầu mua sắm cao nên nguồn hàng này "mông má" này tiếp tục được gần như tất cả các đầu nậu thu gom đem về Việt Nam và chào phân phối ở mức giá mua thấp hơn, gây nên cảnh loạn mức giá như lúc này. Theo khảo sát, mức tiền bán của bất kể phiên bản passport xách tay hiện được chào cung cấp rẻ ở mỗi cửa hàng mỗi mức tiền, từ 4,9 đến 5,9 triệu đồng, chênh lệch từ 500, thậm chí là 1 triệu đồng.

  Đánh mức giá về mức giá cung cấp lần này, anh Thịnh Nguyễn, duy nhất fan lâu năm của Blackberry cho biết: "Đây là một mức giá thích hợp khi so sánh với tuổi đời của sản phẩm này. Bởi chức năng và cấu hình trang bị thể không so sánh với tất cả sản phẩm cao cấp khác nhưng về sản xuất, nó là một trong các sản phẩm đẹp nhất của hãng này. Đồng thời, làm của thiết bị cũng lạ lẫm hơn, khác biệt hoàn toàn so sánh cùng duy nhất phần còn lại của thế giới".

  >> Trong số các thành phẩm thương mại mà Blackberry cung cấp ngày nay, điện thoại di động sở hữu tỉ trọng cao nhất, cùng lượng người sử dụng điện thoại di động lúc này khá nhiều, khó khăn cho chiếc đánh giá BlackBerry passport với các mức mức tiền hết sức thuận lợi cho người sử dụng thì chiếc passport luôn luôn được

  Sở hữu thể thấy, cùng giá mua cung cấp này, thiết bị sẽ đơn giản tiếp cận cùng người tiêu sử dụng hơn trước tương đối nhiều. trong khi đó đó, ở cửa hàng có xuất xứ rõ ràng, tất cả các đại lý khi được hỏi đều "lắc đầu" khi không sở hữu khách đến hỏi thăm sản phẩm đầu ra này.

  Điều này dường như cũng đã phản ánh đúng sự thật diễn ra lúc này, khi tất cả người yêu thích BB không còn chi tiêu quá nhiều tiền để mong trang bị duy nhất sản phẩm đầu ra đẳng cấp mà điều họ cần, đó là sự định giá đúng cùng bản chất thực hư của sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này